Hướng dẫn sơn tĩnh điện an toàn

HOTLINE: 0908 343 657 - 091 999 4563 Email: paintingplatingtp@gmail.com
Vietnamese English

Tin tức

Nhóm sơn

Hướng dẫn sơn tĩnh điện an toàn

Sơn tĩnh điện ngày nay là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng, sơn tĩnh điện chính là công việc phủ nên các vật dụng một lớp sơn bảo vệ nhằm giúp các vật dụng luôn được mới và bền lâu hơn. Đặc điểm son tinh dien rất phù hợp với những sản phẩm hay các vật dụng kim loại thường xuyên để ở ngoài trời, lớp sơn tĩnh điện này sẽ bảo vệ vật dụng khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường, từ đó các vật dụng sẽ bền và không còn lo bị han gỉ. Những vật dùng bằng sắt hoặc là các sản phẩm như xe cộ sẽ rất phù hợp để phủ sơn tĩnh điện, các trang thiết bị máy móc cũng là sản phẩm sử dụng sơn tĩnh điện rất hiệu quả.

 

sơn tĩnh điện nước

Nhà máy sơn tĩnh điện nước hiện đại

 

Hiện nay thì sơn tĩnh điện không còn xa lạ nữa, nhưng nhiều người vẫn còn chưa nắm bắt được tính chất của dịch vụ này. Các bạn có thể hiểu sơn tĩnh điện là công việc sơn bao phủ hay còn được gọi là sơn khô vì đây là quá trình mang tính chất phủ bề mặt ở dạng khô của vật dụng và khi các bạn sử dụng sơn tĩnh điện sẽ được tích một điện tích (+) khi sơn tĩnh điện đi qua một thiết bị phun sơn hoặc có thể được gọi là súng sơn tĩnh điện, thì những vật sơn cũng sẽ được tích thêm cho mình một điện tích (-). Khi hai điện tích này gặp nhau chúng sẽ tạo ra hiệu ứng bám dính giữa sơn và vật sơn một cách hoàn hảo.

 

sơn tĩnh điện

Đội ngũ sơn tĩnh điện tay nghề cao và chuyên nghiệp

 

Sơn tĩnh điện ngày nay cũng có 2 loại khác nhau đó là sơn tĩnh điện nước và sơn tĩnh điện khô. Sơn tĩnh điện khô thì các bạn có thể tái sử dụng những sản phẩm bị vương vãi do đó mà tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, còn sơn tĩnh điện nước thì các bạn sẽ không thể tái sử dụng được do đó mà chi phí sẽ cao hơn nếu như các bạn không biết cách thi công. Qua đây chúng tôi cũng hướng dẫn sơn tĩnh điện an toàn để những bạn nào đang có nhu cầu sơn tĩnh điện có thể tham khảo để thi công một cách hiệu quả.

 

Quy trình thi công như sau:

Bước 1: Kiểm tra bề mặt trước khi sơn: sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp và sạch rỉ sét

Bước 2: Sấy khô vật sơn: sấy khô bề mặt thiết bị trước kia khi sơn sau thời điểm kiểm tra hóa chất bắt buộc phải được xử lý khô trước khi sơn, lò sấy khô thiết kế mang chức năng sấy khô hơi nước nhằm mau lẹ đưa vật sơn hàng hóa vào sơn.

Bước 3: Sơn tĩnh điện sản phẩm: sản phẩm sau khi sấy khô được đưa vào phòng phun sơn cùng với hệ thống thu hồi sơn (đối với sơn khô).

Bước 4: Sấy sơn tĩnh điện: sấy sơn tĩnh điện là quy trình cuối cùng để hoàn thành ra thành phẩm, thời gian sấy sơn mất khoảng 30 phút.

 

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nắm bắt được quy trình sơn tĩnh điện dạng nước để có thể tự mình phun sơn tĩnh điện cho các vật dụng trong giúp cho chúng luôn được mới và bền theo thời gian.

 

Xem thêm

Dịch vụ sơn tĩnh điện ở tphcm

Bảng giá sơn tĩnh điện nước giá rẻ

CTY TNHH SX - TM NGŨ KIM THANH PHONG

GPKD số 0305636463 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 07/04/2008

GĐ/Sở hữu website Trương Thanh Phong

Trụ sở       :   58 Đường 24, KP Long Hòa, P. Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp, HCM

Chi nhánh:   KCN Việt Nhật (Vie - Pan), Lô D6, KCN Hiệp Phước (GD2), Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM ( Chuyên về xi mạ)

 028 3733 0716 - 0908 343 657  Mr. Phong (Giám Đốc) 

                               091 999 4563 Mr Toàn (TP Kinh Doanh)

 paintingplatingtp@gmail.com   &   ngukimthanhphong@gmail.com

 www.paintingplatingtp.com      &     www.ngukimthanhphong.com

 

1. Chính sách thanh toán - 2. Chính sách vận chuyển - 3. Chính sách đổi trả

4. Chính sách xử lý khiếu nại - 5. Chính sách bảo hành - 6. Chính sách bảo mật thông tin

Đối tác - khách hàng

216469 Online : 6

Designed by Viet Wave