Sơn tĩnh điện nước giá rẻ | Công ty TMDV Thanh Phong

HOTLINE: 0908 343 657 - 091 999 4563 Email: paintingplatingtp@gmail.com
Vietnamese English

Tin tức

Nhóm sơn

Sơn tĩnh điện nước giá rẻ

Trong thời đại xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc đa dạng hóa sản phẩm đang là điều tất yếu, sơn cũng vậy, hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều các sản phẩm sơn khác nhau trên thị trường với những ưu điểm và công dụng khác nhau. Trong số rất nhiều loại sơn đó thì sơn tĩnh điện nước cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của ngành sơn hiện nay sau những sản phẩm sơn trang trí cũng như là sơn công nghiệp. Sơn tĩnh điện nước là dòng sản phẩm mà sau khi chúng ta sử dụng thì các vật dụng được phủ sẽ trở nên sáng, đẹp, mịn và bền hơn, chính vì vậy mà từ khi ra đời cho đến nay thì dòng sản phẩm sơn tĩnh điện nước này đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vào các mục đích của mình.

 

Dây chuyền sơn tĩnh điện của Công ty TMDV Thanh Phong

 

Việc sử dụng sơn tĩnh điện nước sẽ có rất nhiều ưu điểm, nhưng nổi bật nhất vẫn là hai ưu điểm chính đó là:

- Về kinh tế: Khi chúng ta sử dụng son tinh dien thì những hạt sơn phun ra từ súng phun sơn tĩnh điện sẽ có dạng sương mù, cùng với đó là lực hút tĩnh điện vì vậy mà sẽ tạo ra hiệu suất bám dính của sơn được cao hơn, cho ra bề mặt của những vật liệu được sơn sẽ hoàn hảo nhất với 1 lượng sơn tốt nhất khi mà tiết kiệm đến 45% so với các dụng cụ phun sơn khí nén thông thường khác ngoài thị trường. Mặt khác, dòng sản phẩm này cũng có lực hút tĩnh điện cho nên là lượng sơn cần thiết sẽ bám dính vào vật được sơn cao, vì vậy mà có thể rút ngắn thời gian làm việc của chúng ta, những việc này sẽ giúp tăng năng suất làm việc nhưng lại giảm chi phí nhân công hơn so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

 

- Về chất lượng: Còn về chất lượng thì khỏi bàn cãi rồi khi mà sơn tĩnh điện nước có thể giúp các vật dụng được bao phủ tăng tuổi thọ, và tạo một độ bóng tốt, tăng khả năng chịu mòn bởi hóa chất của vật dụng hoặc có thể giúp vật dụng không bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết gây ra. Màu sắc của dòng sơn này cũng khá là đa dạng và độ chính xác cũng đạt rất cao… còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa mà chúng ta có thể sẽ thấy trong quá trình ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện nước này do đó mà  công nghệ phun sơn tĩnh điện nước này sẽ là giải pháp lý tưởng nhất cho các ngành công nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới đây.

 

Dòng sản phẩm sơn tĩnh điện nước giá rẻ tại công ty TMDV Thanh Phong

 

Cũng bởi vì những đặc điểm mà nó mang lại thì sơn tĩnh điện nước giá rẻ đang là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm, nếu như các bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này mà chưa chọn lựa được cho mình đơn vị phân phối uy tín thì hãy đến với CTY TNHH SX - TM NGŨ KIM THANH PHONG của chúng tôi, với những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

 

CTY TNHH SX - TM NGŨ KIM THANH PHONG

Trụ sở       :   58 Đường 24, KP Long Hòa, P. Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp, HCM

Chi nhánh:   KCN Việt Nhật (Vie - Pan), Lô D6, KCN Hiệp Phước (GD2), Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM ( Chuyên về xi mạ)

 028 3733 0716 - 0908 343 657  Mr. Phong (Giám Đốc) 

                               091 999 4563 Mr Toàn (TP Kinh Doanh)

 paintingplatingtp@gmail.com   &   ngukimthanhphong@gmail.com

 www.paintingplatingtp.com      &     www.ngukimthanhphong.com

Đối tác - khách hàng

161642 Online : 1

Designed by Viet Wave